Top 5 Metaverse Tokens tiềm năng

Những điểm chính :

  • Các tokens Metaverse đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những tuần gần đây.
  • Axie Infinity, Decentraland, Sandbox, Enjin Coin, và Render Token đều là những token metaverse phổ biến và tiềm năng.

1. Axie Infinity ( AXS )

AXS là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trong năm 2021. AXS đã đạt được mức tăng đáng kinh ngạc hơn 24.000% cho đến nay trong năm nay và truyền cảm hứng cho hàng loạt trò chơi NFT tương tự. Người chơi lai tạo, nuôi dưỡng những nhân vật Axies dễ thương và độc đáo, sau đó bán chúng trên thị trường.

Axie Infinity là game “play-to-earn”, có nghĩa là người chơi sẽ được nhận phần thưởng là tiền điện tử có giá trị thật. Khái niệm này là một khía cạnh của metaverse đã và đang thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Ở một số quốc gia, mọi người nhận thấy những phần thưởng trong trò chơi này đã giúp họ trang trải những thiệt hại kinh tế liên quan đến COVID-19.

2. Decentraland ( MANA )

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo 3D mà bạn không cần tai nghe để khám phá, chỉ cần một trình duyệt internet. Bạn thậm chí không cần sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào – bạn có thể tham gia với tư cách khách và ghé thăm thế giới ảo này.

Người chơi có thể sở hữu và phát triển các lô đất, có thể được trả tiền để sử dụng MANA tokens. Có những công cụ bên trong trò chơi mà mọi người có thể sử dụng để tạo không gian và tác phẩm nghệ thuật. Họ đã xây dựng mọi thứ từ mê cung trong ngục tối thời trung cổ đến sòng bạc và quán bar. Ngoài ra thường xuyên có các sự kiện, từ tiệc tùng đến trò chơi poker và triển lãm. Tháng trước, Decentraland đã tổ chức lễ hội âm nhạc kéo dài nhiều ngày đầu tiên của mình, với các hoạt động nổi bật cùng sự tham gia của Deadmau5 và Paris Hilton.

3. Sandbox (SAND)

Sandbox rất giống với Decentraland ở chỗ người chơi có thể mua đất mà họ tạo ra cũng như chia sẻ trò chơi và các trải nghiệm. Sự khác biệt lớn nhất là nó vẫn chưa hoàn toàn ra mắt thế giới ảo của mình cho công chúng.

Tuy nhiên, có nhiều tùy chỉnh hơn trong Sandbox và nó tập trung nhiều hơn vào việc tạo NFT. Người dùng có thể xây dựng trò chơi và NFT của riêng họ, sau đó có thể chơi hoặc giao dịch. Sandbox đã công bố một loạt các quan hệ đối tác trong những tháng gần đây, bao gồm các giao dịch với OpenSea, Snoop Dogg và The Walking Dead. Gần đây dự án cũng đã kết thúc vòng gây quỹ 93 triệu đô la.

4. Enjin Coin (ENJ)

Những tài sản kỹ thuật số NFT độc đáo sống trên blockchain và là một phần lớn lý do giải thích cho sự bùng nổ phổ biến của các trò chơi như Axie và thế giới ảo như Decentraland và Sandbox. NFT có nghĩa là bạn sở hữu các vật phẩm bạn mua hoặc giành được trong một trò chơi – và bạn có thể bán chúng hoặc giao dịch chúng trong cuộc sống thực.

Enjin là một nền tảng cho phép mọi người tạo và quản lý NFT của họ. Nó tích hợp với một số nền tảng trò chơi và cho phép người chơi sử dụng một vật phẩm trong nhiều trò chơi hoặc bán nó trên thị trường. Ngày trước nếu bạn mua một thanh kiếm để sử dụng trong một trò chơi cụ thể và trò chơi đó dừng lại hoặc bạn ngừng chơi, vật phẩm đó sẽ bị mất. Còn bây giờ, bạn sở hữu vật phẩm bất kể điều gì xảy ra trong trò chơi. Enjin làm cho quá trình đó trở nên khả thi.

5. Render Token ( RNDR )

Một khía cạnh khác của metaverse là các công ty cho phép tạo ra những hình ảnh 3D và thực tế tăng cường đó. Đây là nơi Render xuất hiện. Cơ sở hạ tầng phi tập trung của nó sử dụng sức mạnh xử lý máy tính chưa được sử dụng để kết xuất nội dung kỹ thuật số.

Điều đó có nghĩa là những người sáng tạo kỹ thuật số không cần phải chi nhiều tiền cho thiết bị máy tính đắt tiền và những người tham gia mạng có thể kiếm được phần thưởng. Nó có thể mở rộng, thân thiện với môi trường và cho phép mọi người tạo nội dung 3D tiết kiệm về chi phí.

admindev

Read Previous

Những thí nghiệm Metaverse đầu tiên

Read Next

3 kiểu người đầu tư Crypto phổ biến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular