Nike mua lại thương hiệu sưu tầm NFT RTFKT

Sau khi hợp tác với trò chơi trực tuyến Roblox vào tháng trước, xu hướng xoay trục sang Metaverse của Nike tiếp tục diễn ra ngày hôm nay khi công ty thông báo mua lại thương hiệu đồ sưu tầm NFT RTFKT.

Được biết đến với giày thể thao ảo ( cả một số lượng ít giày “thật” ), RTFKT được thành lập vào năm 2020 bởi Benoit Pagotto, Chris Le và Steven Vasilev. Các dự án của RTFKT cho đến nay đã hợp tác với Jeff Staple, Los Angeles Dodgers và Takashi Murakami.

John Donahoe, chủ tịch và CEO của Nike cho biết: “Việc mua lại này là một bước khác giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Nike và cho phép chúng tôi phục vụ các vận động viên và người sáng tạo ở nơi giao thoa giữa thể thao, sáng tạo, trò chơi và văn hóa. Chúng tôi đang có được một đội ngũ người sáng tạo rất tài năng với một thương hiệu đích thực và có tính kết nối. Kế hoạch của chúng tôi là đầu tư vào thương hiệu RTFKT, phục vụ và phát triển cộng đồng đổi mới và sáng tạo của họ, đồng thời mở rộng dấu ấn và khả năng kỹ thuật số của Nike. ”

Trong cùng một thông cáo báo chí, Nike tuyên bố rõ ràng rằng các điều khoản của thỏa thuận sẽ không được tiết lộ.

“Đây là một cơ hội duy nhất để xây dựng thương hiệu RTFKT và chúng tôi rất vui mừng được hưởng lợi từ sức mạnh nền tảng và chuyên môn của Nike để xây dựng những cộng đồng mà chúng tôi yêu thích,” Pagotto nói “Nike là thương hiệu duy nhất trên thế giới có chung niềm đam mê sâu sắc mà tất cả chúng ta đều có vì sự đổi mới, sáng tạo và cộng đồng, và chúng tôi rất vui mừng được phát triển thương hiệu của mình vốn đã được hình thành đầy đủ trong metaverse. ”

Nhiều thiết kế của RTFKT, bao gồm cả giày thể thao ” thật” được tạo ra cho series Space Drip Artists, giống với các thiết kế đáng chú ý của Nike như Air Force 1 và Air Jordan 1. Trong thông báo chính thức trên Instagram hôm nay, các thiết kế kỹ thuật số của thương hiệu được giới thiệu cùng với các thiết kế vật lý, có lẽ để cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra.

Nguồn: https: //www.complex.com/

admindev

Read Previous

Tại sao Metaverse token được đánh giá cao trong đợt bán tháo thị trường Crypto ?

Read Next

Các chỉ số giao dịch: Những gì trader cần phải biết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular