Ngày bận rộn của Ledger khi công bố thẻ ghi nợ tiền điện tử, NFT, Coinbase và FTX News

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là screenshot-2021-12-09-at-11-45-54-cl-powered-by-ledger.jpg

Nhà sản xuất phần cứng lớn Ledger cho biết họ đặt mục tiêu ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử, bắt đầu hỗ trợ các token không thể thay thế (NFT) và công bố quan hệ đối tác với hai sàn giao dịch lớn, Coinbase và FTX.

Công ty đã đưa ra nhiều thông báo ngày hôm nay, trong hội nghị Ledger Open ở Paris.

Đầu tiên, Ledger đã thông báo về việc ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử được gọi là thẻ Crypto Life, theo họ, thẻ này sẽ cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử tại hơn 50 triệu nhà bán lẻ và cửa hàng trực tuyến.

Thẻ sẽ có sẵn cho khách hàng ở Anh, Pháp và Đức ngay từ quý 1 năm 2022. Nó dự kiến sẽ đến Mỹ vào quý 2. Hiện tại, người dùng quan tâm có thể tham gia danh sách chờ.

Sổ cái chi tiết rằng thẻ sẽ hỗ trợ các loại tiền điện tử như BTC, ETH, USDT, EURT, USDC, XRP, BXX, BCH và LTC.

Công ty cũng tiết lộ ý định bổ sung hỗ trợ NFT vào đầu năm 2022 và cung cấp ví cho NFT, cho phép người dùng “lưu trữ, trực quan hóa, quản lý và tận hưởng toàn quyền sở hữu NFT của họ.

Ledger nói rằng họ đã tích hợp Rarible, một thị trường NFT, vào ứng dụng Ledger Live của họ. Công ty cho biết thêm rằng người dùng sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng của Rarible kể từ tháng 1 năm 2022.

Trong khi đó, nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử cũng đã ký kết hợp tác với hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Là một phần của quan hệ đối tác với Coinbase, sàn giao dịch sẽ tích hợp ví phần cứng Ledger, cho phép người dùng tự lưu giữ tài sản tiền điện tử của họ.
Giai đoạn đầu tiên của quan hệ đối tác sẽ được triển khai vào quý 1 năm 2022, cho phép người dùng tiện ích mở rộng trình duyệt Coinbase Wallet kết nối với ví Ledger của họ. Xa hơn nữa, người dùng ứng dụng di động Coinbase sẽ có thể kết nối với ví Ledger

“Không có gì bí mật khi họ [Coinbase] đang đầu tư vào ví phần mềm của họ. Chúng tôi rất tự hào thông báo ví phần mềm Coinbase đang bổ sung hỗ trợ Ledger”, nhà sản xuất ví cho biết.

Cuối cùng, Ledger tiết lộ rằng họ đã hợp tác với FTX để cho phép giao dịch đòn bẩy thông qua ứng dụng Ledger Live.

Chi tiết về mối quan hệ hợp tác, Ledger cho biết rằng mối quan hệ hợp tác sẽ mang lại tính thanh khoản, đòn bẩy và các tùy chọn giao dịch của FTX cho người dùng Ledger Live, cho phép họ giao dịch trên 300 cặp tài sản kỹ thuật số với mức phí thấp trong khi họ kiểm soát được tài sản nắm giữ của mình.

Source: cryptonews.com

admindev

Read Previous

Coinbase cung cấp sản phẩm mang lại lợi nhuận DeFi cho người dùng ở 70 quốc gia

Read Next

Tại sao Metaverse token được đánh giá cao trong đợt bán tháo thị trường Crypto ?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular