Coinbase cung cấp sản phẩm mang lại lợi nhuận DeFi cho người dùng ở 70 quốc gia

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là adobestock-nikkimeel-1-1.jpg
Nguồn : AdobeStock / nikkimeel

Trong một nỗ lực để làm cho tài chính phi tập trung (DeFi) dễ tiếp cận hơn với khách hàng của mình, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase cho biết họ đang cho phép người dùng ở 70 quốc gia mua sản phẩm lợi nhuận DeFi bằng cách sử dụng tiền điện tử DAI của họ.

Sàn giao dịch đang làm cho DeFi “thân thiện và dễ tiếp cận hơn với khách hàng”, vì ” người dùng đủ điều kiện giờ đây sẽ có thể truy cập vào lợi suất hấp dẫn của DeFi từ tài khoản Coinbase của họ một cách thoải mái chỉ với một vài thao tác và không mất phí mạng”, sàn giao dịch cho biết trong một tuyên bố. Họ cũng chia sẻ thêm “Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ có thể kiếm được lợi nhuận DeFi trên Dai, một loại tiền ổn định được thiết kế để gắn với Đô la Mỹ.”

Coinbase nói rằng lần ra mắt mới nhất chỉ đánh dấu sự khởi đầu của việc mở rộng toàn cầu sang DeFi và sàn giao dịch sẽ tiếp tục “khám phá các cách” để cho phép khách hàng sử dụng ”nhiều loại tài sản hơn và số lượng lớn hơn các giao thức DeFi.

Theo sàn giao dịch, danh sách 70 quốc gia mà khách hàng của Coinbase sẽ được phép mua sản phẩm lợi nhuận DeFi bao gồm Vương quốc Anh, Đức và Tây Ban Nha, chứ không phải Hoa Kỳ.

Coinbase cho biết khi khách hàng của họ chọn tham gia để kiếm được lợi nhuận DeFi, DAI của họ sẽ được gửi vào Compound Finance (COMP), một trong những giao thức DeFi chính.

Lợi suất phần trăm hàng năm được cung cấp (APY) “thay đổi dựa trên tỷ lệ từ Hợp chất và sẽ tự động cập nhật để phản ánh những thay đổi trên thị trường. Tỷ giá của hợp chất có thể thay đổi – ví dụ như trong tháng 10, APY để cung cấp DAI dao động trong khoảng 2,83% đến 5,39%,” tuyên bố cho biết.

Sự phát triển mới nhất được đưa ra sau khi, vào đầu năm nay, các cơ quan quản lý của Mỹ đã loại bỏ kế hoạch của Coinbase để cung cấp Lend, một sản phẩm tạo lãi suất khác, cho khách hàng của mình. Tháng 9 năm ngoái, Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã đe dọa sẽ kiện sàn giao dịch nếu Coinbase cho phép người dùng đầu tư vào Lend mang lại lợi nhuận 4%, Bloomberg báo cáo.

Alesia Haas, Giám đốc Tài chính tại Coinbase, cho biết trong một cuộc điều trần trước Quốc hội vào thứ Tư tuần trước rằng công ty vẫn “không rõ lý do tại sao sản phẩm của chúng tôi không được phép tiếp tục.”

Source: cryptonews.com

admindev

Read Previous

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc: NFT và Metaverse có thể trở thành công cụ rửa tiền

Read Next

Ngày bận rộn của Ledger khi công bố thẻ ghi nợ tiền điện tử, NFT, Coinbase và FTX News

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular