Bit2Me kết thúc đợt ICO của mình với tổng số tiền huy động được là 20 triệu euro trong thời gian kỷ lục

Bit2Me kết thúc giai đoạn 3 của ICO, giai đoạn cuối cùng, chỉ trong 38 giây. Tổng cộng, công ty đã huy động được 17,5 triệu euro trong vòng chưa đầy ba phút thông qua mã thông báo B2M, cộng thêm 2,5 triệu euro từ một đợt bán riêng trước đó.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 tới, các tokens sẽ có sẵn để mua trên nền tảng của Bit2Me và dần dần trên các nền tảng khác.

MADRID, ngày 22 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Bit2Me, công ty Tây Ban Nha cung cấp các dịch vụ tài chính công nghệ dựa trên tiền điện tử, đã kết thúc giai đoạn thứ ba của ICO chỉ trong 38 giây, thu được tổng cộng € 17,5 triệu trong vòng chưa đầy ba phút giữa 3 đợt mở bán công khai diễn ra trong suốt tháng 9.

Đây là một cột mốc lịch sử, vì đây là lần đầu tiên một công ty phát hành token tiện ích cho phép khách hàng, người dùng và cộng đồng có lợi thế về dịch vụ và quản trị của công ty, cũng như tính thanh khoản trên thị trường bất cứ lúc nào.

Giai đoạn đầu tiên của ICO kết thúc trong 59 giây (5 triệu euro), giai đoạn thứ hai trong 47 giây (7,5 triệu euro), và giai đoạn thứ ba và kéo dài trong 38 giây (5 triệu euro). Nếu chúng ta cộng những con số này cùng với 2,5 triệu euro đã huy động được trong đợt bán riêng trước đó diễn ra vào đầu tháng 8 năm ngoái, thì kết quả là Bit2Me đã đạt tổng cộng 20 triệu euro, thiết lập mức tiền lệ kỷ lục trong lịch sử tiền điện tử ở Tây Ban Nha và giúp Bit2Me là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Điều này đã có thể thực hiện được thông qua token tiện ích B2M, được phát triển hoàn toàn bởi nền tảng tiếng Tây Ban Nha.

” Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm lớn đến việc mua token B2M trong các giai đoạn khác nhau của ICO. Nhưng cuộc hành trình này chỉ mới bắt đầu; kể từ ngày 1 tháng 11, các token của chúng tôi sẽ có sẵn để mua, giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, trên Bit2Me, Bittrex và ngày càng nhiều nền tảng hơn. Thành công của B2M đánh dấu sự thành công trước và sau của hệ sinh thái tiền điện tử Tây Ban Nha.” , Abel Peña, Giám đốc doanh thu tại Bit2Me giải thích.

Những người đã chọn mua token B2M sẽ được hưởng các lợi ích khác nhau, chẳng hạn như chiết khấu lên đến 90% phí, điều kiện tốt hơn trong các dịch vụ khác nhau liên quan đến nền tảng.

Kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử Tây Ban Nha

Đây là ICO lớn nhất từng được ra mắt ở Tây Ban Nha, trong đó sự kết hợp của các tài năng hàng đầu là chìa khóa dẫn đến thành công. Đó là trường hợp của Baldomero Falcones, trước đây là chủ tịch toàn cầu của Mastercard – từ năm 2002 đến năm 2006 – và là Giám đốc điều hành của FCC, hiện đã làm việc được vài tuần với tư cách Cố vấn cấp cao cho Bit2Me. Một trong những bổ sung nổi tiếng khác cho nhóm là Zeeshan Feroz, cựu Giám đốc điều hành của Coinbase tại Châu Âu và Vương quốc Anh, người đã đồng hành cùng nền tảng Tây Ban Nha trong toàn bộ quá trình ICO. Ngoài ra, Rodolfo Carpintier, doanh nhân và cha đẻ của Internet tại Tây Ban Nha, cũng đang sát cánh cùng Leif Ferreira, CEO kiêm nhà sáng lập công ty.

Bit2Me gần đây đã tung ra một chiến dịch quảng cáo đường phố mới để kỷ niệm thành công của ICO. Nền tảng Tây Ban Nha đã lắp đặt các bảng quảng cáo ở các điểm thần kinh khác nhau của Madrid: Puerta del Sol, Gran Vía, Plaza de España, Plaza de Colón, Paseo de Recoletos, Plaza de Castilla và Cuatro Caminos. Như đóng băng trên bánh, Bit2Me đã triển khai một tấm bạt khổng lồ tại một trong những nơi nổi tiếng và nhộn nhịp nhất ở thủ đô Puerta del Sol của Tây Ban Nha, với thông điệp sau : “Bitcoin: Welcome to the Independent Republic of Your Money”. Chiến dịch này cùng với các chiến dịch quảng cáo đường phố khác mà công ty đã xúc tiến để nâng cao nhận thức về công nghệ Bitcoin ở những nơi như Ý (Milan), Bồ Đào Nha (Lisbon) và Andorra.

Giới thiệu về Bit2Me

Bit2Me là một công ty đầu ngành trong lĩnh vực tiền điện tử ở Tây Ban Nha. Những dịch vụ của Bit2Me bao gồm hơn 20 giải pháp để mua, bán và quản lý tiền ảo và euro từ một nơi duy nhất một cách an toàn và dễ dàng. Công ty, có khách hàng tư nhân, chuyên nghiệp và doanh nghiệp tại hơn 100 quốc gia, đã quản lý các hoạt động trị giá hơn 1 tỷ euro kể từ khi thành lập vào năm 2015. Vào tháng 1 năm nay, tạp chí FORBES đã chọn Bit2Me là một trong những công ty ở Tây Ban Nha sẽ thúc đẩy sự thay đổi vào năm 2021. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực tài chính như ‘Người chiến thắng thế giới’, trong cuộc thi quốc tế do Visa tài trợ; ‘Công ty khởi nghiệp tốt nhất Tây Ban Nha 2015’, của CaixaBank; và ‘Mô hình Kinh doanh Tốt nhất’, do Deloitte trao tặng; và đã được Ủy ban Châu Âu mời trình bày và thảo luận về công nghệ Blockchain và Bitcoin nhiều lần.

Một trong những sáng kiến đầu tiên của Bit2Me là sự ra mắt của Học viện Bit2Me, nơi đào tạo hơn 1,7 triệu sinh viên mỗi năm. Học viện Bit2Me hiện là cổng đào tạo tiền điện tử lớn nhất bằng tiếng Tây Ban Nha, với hơn 400 bài báo miễn phí, các khóa học được chứng nhận và video cho những ai quan tâm đến việc tìm hiểu về sự ra đời, hoạt động và phát triển của tiền điện tử và thế giới blockchain.

admindev

Read Previous

Giải thích nhanh về Blockchain, Crypto, Web3, DeFi, NFT, Metaverse

Read Next

HTC VIVE mở nền tảng giao dịch VIVE Arts NFT

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular