3 lý do khiến giá DeFiChain (DFI) tăng 60% trong tháng 12

Tuần trước, khi thị trường tiền điện tử rộng hơn điều chỉnh và Bitcoin (BTC) giảm 22%, DeFiChain (DFI) đã vượt qua xu hướng và tăng 76% để thiết lập một mức giá cao mới 5,70 đô la vào ngày 6 tháng 12 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng trong khoảng trung bình từ $ 3,6 triệu đến $ 24,3 triệu.

Biểu đồ 4 giờ DFI/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự đột phá về giá đối với DFI là sự ra mắt của các tài sản phi tập trung trên mạng chính DFI, sự gia tăng giao dịch và người dùng trên mạng và sự gia tăng tổng giá trị bị khóa (TVL) trên protocol.

Các nhà giao dịch dồn vào cổ phiếu phi tập trung và tiền điện tử

Nguồn động lực lớn nhất cho DFI trong những tuần gần đây là sự ra mắt của các tài sản phi tập trung trên mạng DeFiChain và các tùy chọn đặt cược cho người nắm giữ.

Người dùng nền tảng hiện có quyền truy cập vào nhiều nhóm bao gồm tiền điện tử vốn hóa lớn như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), cũng như các phiên bản tổng hợp của các chỉ số và cổ phiếu phổ biến, bao gồm các cặp cho Tesla (TSLA), Apple (APPLIC) và S&P 500 (SPY). Ngoài việc tiếp xúc với các tài sản này, các nhà đầu tư cũng được hưởng lợi từ lợi suất cao hơn mức trung bình có sẵn trên nền tảng.

Các cặp pool DeFiChain DEX. Nguồn: DeFi Scan

Các tùy chọn d-assets có sẵn cho người dùng bao gồm Vàng (GLD), Bạc (SLV), ARK Innovation ETF (ARKK) và  iShares 20+ Year Trái Phiếu Kho Bạc ETF (TLT)

Giao dịch hàng ngày DeFiChain. Nguồn: DeFiChain Analytics

Sự gia tăng hoạt động mạng phần lớn là kết quả của các trường hợp mới sử dụng có thể thực hiện được nhờ việc ra mắt các tài sản phi tập trung, bao gồm việc tạo tài sản, khai thác thanh khoản và giao dịch chênh lệch giá.

Các tính năng được bổ sung cũng đã giúp thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái DeFiChain, với số lượng ví duy nhất giữ DFI đạt mức cao kỷ lục mới là 42.555 vào ngày 8 tháng 12.

Nguồn: DeFiChain Analytics

 

admindev

Read Previous

Tik Tok hợp tác với công ty khởi nghiệp về Blockchain

Read Next

Giải thích nhanh về Blockchain, Crypto, Web3, DeFi, NFT, Metaverse

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular