3 kiểu người đầu tư Crypto phổ biến

Các cố vấn tài chính nên biết, hiểu các mục tiêu và nhu cầu cụ thể của các loại khách hàng khác nhau mà họ sẽ gặp – những người muốn đầu tư vào tiền điện tử. Một phần của việc này là để tính toán lợi tức đầu tư (ROI).

Nếu bạn là một cố vấn tài chính và đang tự hỏi, “Tôi có định tìm khách hàng mới không? Tôi có định tăng doanh thu từ các khách hàng hiện tại không? Phải chăng tôi chỉ đang lo lắng về việc không đánh mất những khách hàng hiện tại của mình, những người có thể muốn đầu tư vào tiền điện tử ?

Đây chắc chắn là những câu hỏi hợp lý và dễ hiểu. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta có thể xem xét một số kiểu khách hàng mà mình có thể gặp phải và phải xác định xem điều này có phù hợp với thực tiễn và kế hoạch phát triển của mình hay không.

1. The crypto curious – Kiểu người tò mò

Những nhà đầu tư tò mò về tiền điện tử là những người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử, nhưng vẫn chưa dám thử. Sự do dự của họ có thể là do sợ mất tiền hoặc sợ công nghệ. Hoặc có thể họ chỉ đang tìm hiểu về thị trường này.

2. The crypto newbie – ” Tấm chiếu mới ” trong đầu tư Crypto

The crypto newbie chỉ những người mới bắt đầu tự mình nghiên cứu và ” chơi” tiền điện tử.

3. The crypto native – Người chơi kiểu “tấm chiếu từng trải ”

Đây là nhóm những người đã đầu tư tiền điện tử được một thời gian và có thể là những người vừa phải hoặc cực kỳ giàu có – đôi khi được gọi là “cá voi”.

admindev

Read Previous

Top 5 Metaverse Tokens tiềm năng

Read Next

Ethereum: Sự biến đổi dự đoán sẽ vượt qua Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular